[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 2 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
COP26: โอบามาบอกคนหนุ่มสาวให้โกรธกับการต่อสู้เรื่องสภาพอากาศ  VIEW : 19    
โดย kko

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 12
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 88%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.232.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 9 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 07:42:32   

บารัค โอบามา เรียกร้องให้เยาวชน "โกรธ" ในการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศที่การประชุมสุดยอด COP26อดีตประธานาธิบดีสหรัฐกระตุ้นให้พวกเขาที่จะใช้แรงกดดันทางการเมืองที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง แต่เตือนว่าพวกเขาจะต้องยอมรับการประนีประนอมไปพร้อมกันนายโอบามากล่าวว่าโลก "ไม่มีที่ไหนใกล้ที่เราจะต้องอยู่" เพื่อหลีกเลี่ยงภัยพิบัติด้านสภาพอากาศในอนาคตเขาวิพากษ์วิจารณ์ "การเป็นศัตรูอย่างแข็งขันต่อวิทยาศาสตร์ภูมิอากาศ" ของโดนัลด์ ทรัมป์ แต่กล่าวว่า

สหรัฐฯ พร้อมที่จะเป็นผู้นำอีกครั้งนายโอบามายังประณามจีนและผู้นำของรัสเซียที่ไม่เข้าร่วมการประชุมสุดยอด COP26 ทางร่างกายการตรวจสอบความเป็นจริง: โอบามาบรรลุเป้าหมายด้านสภาพอากาศที่เขาตั้งไว้หรือไม่?ในการพูดที่กลาสโกว์ นายโอบามาได้รับเสียงปรบมืออย่างปลาบปลื้มเมื่อเขาขึ้นเวทีและยืนปรบมือเมื่อจบสุนทรพจน์ แต่กลับถูกนักเคลื่อนไหวตอบโต้กลับเขาเรียกร้องให้นานาประเทศไม่ปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาที่ทำไว้ในข้อตกลงปารีสปี 2015เมื่อเขาอยู่ในทำเนียบขาว

อย่างไรก็ตาม นักเคลื่อนไหวได้ชี้ให้เห็นอย่างรวดเร็วถึงผู้ที่ถูกทำลายโดยรัฐบาลของเขาเอง รวมถึงความล้มเหลวของคำมั่นสัญญาสำคัญโดยประเทศที่พัฒนาแล้วที่จะมอบเงิน 100,000 ล้านดอลลาร์ (73 พันล้านปอนด์) ต่อปีให้กับประเทศที่ยากจนกว่าBBC จะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาของเว็บไซต์ภายนอก
ดูทวีตต้นฉบับบน Twitterการนำเสนอพื้นที่สีขาวบางทีอาจจะไม่ค่อยแน่ใจในที่ตั้งของเขาในสกอตแลนด์ โอบามาอ้างว่าอยู่ใน "เกาะมรกต" ซึ่งดูเหมือนจะเป็นการอ้างถึงไอร์แลนด์ที่เข้าใจผิด ซึ่งเป็นที่รู้จักใน
ทางกวีว่าเกาะมรกต เขายังอ้างคำพูดของเช็คสเปียร์ซึ่งเป็นชาวอังกฤษเขายอมรับว่ายังมีงานหนักและยุ่ง

มากมายที่ต้องทำเพื่อลดผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ แต่กล่าวว่าความก้าวหน้าที่มีแนวโน้มจะเกิดขึ้นในช่วงหกปีนับตั้งแต่การลงนามในข้อตกลงปารีส ซึ่งเขาช่วยหัวหอก'คุณไม่สามารถละเลยการเมือง'นายโอบามาอุทิศส่วนใหญ่ในการกล่าวสุนทรพจน์ของเขาแก่นักเคลื่อนไหวรุ่นใหม่ ซึ่งเขากล่าวว่า “ถูกต้องที่จะถูกหงุดหงิด”เขากล่าวกับคนหนุ่มสาวโดยตรงว่าพวกเขา "ไม่สามารถเพิกเฉยต่อการเมืองได้" และในขณะที่การประท้วงและแฮชแท็กสร้างความตระหนัก พวกเขาควรมีส่วนร่วมในการเมืองในระดับหนึ่ง“คุณไม่จำเป็น

ต้องมีความสุขกับมัน แต่คุณไม่สามารถเพิกเฉยได้ คุณไม่สามารถบริสุทธิ์เกินไปสำหรับ [การเมือง] ได้”เมื่อกล่าวถึงนิสัยการซื้อของของลูกสาว เขายังเรียกร้องให้คนหนุ่มสาวสนับสนุนธุรกิจที่มุ่งมั่นเพื่อความยั่งยืน และคว่ำบาตรธุรกิจที่ไม่ได้เป็นบทกลอนของโอบามาของคืนก็บอกร้องให้หนุ่มสาวที่จะ "อยู่โกรธ"
“ถึงคนหนุ่มสาวทุกคน - ฉันต้องการให้คุณโกรธ ฉันต้องการให้คุณหงุดหงิด” เขากล่าว
“แต่ระบายความโกรธนั้น ควบคุมความหงุดหงิดนั้น พยายามมากขึ้นเรื่อยๆ ไปเรื่อยๆ เพราะนั่นคือสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเผชิญกับความท้าทายนั้น คาดเอวตัวเองสำหรับการวิ่งมาราธอน ไม่ใช่การวิ่ง”


อ่านเพิ่มเติม         เว็บพนัน           เว็บพนันออนไลน์