[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 2 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
นายกลิเบียและปธน.โต้เถียงกรณีรมต.ต่างประเทศระงับ  VIEW : 14    
โดย Evil

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 172.70.143.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 8 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 13:38:49   

ความไม่มั่นคงทางการเมืองเรื้อรังของลิเบียได้รับการเปิดเผย โดยรัฐมนตรีต่างประเทศของประเทศคือ Najla El-Mangoush ถูกสั่งพักงานและสั่งห้ามออกจากประเทศโดยประธานาธิบดี เฉพาะกรณีที่นายกรัฐมนตรีปฏิเสธการลงโทษทางวินัย

การต่อสู้แย่งชิงอำนาจมีขึ้นก่อนการประชุมใหญ่ในกรุงปารีสหลายวัน ซึ่งบรรดามหาอำนาจโลกหวังว่าจะเร่งการจากไปของทหารรับจ้างและกองทหารต่างชาติจากลิเบีย ก่อนการเลือกตั้งประธานาธิบดีและรัฐสภาในเดือนธันวาคมที่วางแผนไว้ซึ่งยังคงค้างอยู่ในดุลยภาพ

Mangoush หนึ่งในผู้หญิงไม่กี่คนที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของการเมืองชายที่ครอบงำและบางครั้งก็รุนแรงของลิเบียถูกระงับโดยประธานาธิบดีชั่วคราวของประเทศ เว็บพนันออนไลน์ อดีตนักการทูตที่มีฐานสนับสนุนทางตะวันออก เพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน เพื่อตรวจสอบ การละเมิดการบริหาร

เธอถูกกล่าวหาว่าดำเนินนโยบายต่างประเทศโดยไม่ได้ประสานงานกับประธานาธิบดี รวมถึงการเสนอในการให้สัมภาษณ์กับบีบีซีเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า อดีตเจ้าหน้าที่ข่าวกรองลิเบียที่เกี่ยวข้องกับเหตุระเบิดล็อกเกอร์บี อาจถูกส่งผู้ร้ายข้ามแดนไปยังสหรัฐฯ

แมงโกชให้คำมั่นสัญญาเพียงว่าจะส่งผู้ร้ายข้ามแดนจะได้รับการตรวจสอบ เว็บพนัน ไม่ได้ดำเนินการ แต่คำพูดของเธอเพียงพอสำหรับฝ่ายตรงข้ามทางการเมืองของเธอที่จะพยายามขับไล่เธอซึ่งพวกเขาพยายามจะทำอย่างต่อเนื่องตั้งแต่นัดเซอร์ไพรส์เธอในเดือนกุมภาพันธ์

การสอบสวนมีกำหนดกินเวลานานถึง 14 วัน ดังนั้นการพิจารณาคดีจะมีผลกีดกันเธอจากการเดินทางไปประชุมที่ปารีสซึ่งจัดโดยเอ็มมานูเอล มาครง และที่ซึ่งกมลา แฮร์ริส รองประธานาธิบดีสหรัฐฯ จะเข้าร่วมด้วย