[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 2 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
Facebook ยุติการใช้ซอฟต์แวร์จดจำใบหน้า  VIEW : 51    
โดย kko

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 12
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 88%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.233.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 3 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 17:08:23   

Facebook ประกาศว่าจะไม่ใช้ซอฟต์แวร์จดจำใบหน้าเพื่อระบุใบหน้าในภาพถ่ายและวิดีโออีกต่อไปมีความกังวลเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับจริยธรรมของเทคโนโลยีการจดจำใบหน้า โดยมีคำถามเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว อคติทางเชื้อชาติ และความแม่นยำหน่วยงานกำกับดูแลยังไม่ได้กำหนดกฎเกณฑ์ที่ชัดเจนเกี่ยวกับวิธีการใช้งาน บริษัท กล่าวต้องเผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับผลกระทบต่อผู้ใช้

จนถึงขณะนี้ ผู้ใช้แอปโซเชียลมีเดียสามารถเลือกใช้คุณสมบัติที่จะสแกนใบหน้าของพวกเขาในรูปภาพและแจ้งให้พวกเขาทราบหากมีคนอื่นบนแพลตฟอร์มโพสต์รูปภาพของพวกเขาในบล็อกโพสต์ เจอโรม เปเซนติ รองประธานฝ่ายปัญญาประดิษฐ์ของบริษัทกล่าวว่า "ท่ามกลางความไม่แน่นอนที่ดำเนินอยู่นี้ เราเชื่อว่าการจำกัดการใช้การจดจำใบหน้าเฉพาะกรณีการใช้งานที่แคบลงเป็นสิ่งที่เหมาะสม"

TikTok จ่ายเงินในคดีเกี่ยวกับการจดจำใบหน้าเสียงสุนัขเฝ้าบ้านกังวลเรื่องการจดจำใบหน้าอยู่Facebook กำลังทำให้ความเกลียดชังแย่ลง ผู้แจ้งเบาะแสกล่าวในปี 2019 ผลการศึกษาของรัฐบาลสหรัฐฯ ชี้ว่าอัลกอริธึมการจดจำใบหน้านั้นแม่นยำน้อยกว่ามากในการระบุใบหน้าชาวแอฟริกัน-อเมริกันและเอเชีย เมื่อเทียบกับใบหน้าของคนผิวขาวโฆษณาจากการศึกษาของสถาบันมาตรฐานและ

เทคโนโลยีแห่งชาติ (National Institute of Standards and Technology) ผู้หญิงแอฟริกัน-อเมริกันมีแนวโน้มที่จะถูกระบุผิดมากกว่าปีที่แล้ว Facebook ยังได้ยุติข้อพิพาททางกฎหมายเกี่ยวกับการสแกนและแท็กรูปภาพที่มีมายาวนานคดีนี้ดำเนินมาตั้งแต่ปี 2558 และตกลงกันว่าบริษัทจะจ่ายเงิน 550 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (421 ล้านปอนด์) ให้กับกลุ่มผู้ใช้ในรัฐอิลลินอยส์ที่โต้แย้งว่าเครื่องมือจดจำใบหน้าของ

ตนละเมิดกฎหมายความเป็นส่วนตัวของรัฐบริษัทเทคโนโลยีอื่น ๆ เช่น Amazon และ Microsoft ได้ระงับการขายผลิตภัณฑ์จดจำใบหน้าให้กับตำรวจเนื่องจากการใช้เทคโนโลยีกลายเป็นข้อขัดแย้งมากขึ้น
Facebook ซึ่งเป็นเจ้าของเครือข่ายโซเชียลมีเดียที่ใหญ่ที่สุดในโลกก็เป็นเจ้าของ Instagram และบริการส่งข้อความ Whatsapp ด้วยเช่นกัน อยู่ภายใต้แรงกดดันที่เพิ่มขึ้นจากหน่วยงานกำกับดูแลและนักการเมืองมันกำลังเผชิญกับการตรวจสอบที่เพิ่มขึ้นจากหน่วยงานกำกับดูแลรวมถึงคณะกรรมาธิการ
อ่านเพิ่มเติม         เว็บพนัน          เว็บพนันออนไลน์Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 KB *เฉพาะไฟล์ .jpg, .jpeg, .gif หรือ .png เท่านั้น
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :